Giới thiệu

  14/09/2017

1. Giới thiệu chung

Tiền thân của Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội là một cơ sở sản xuất máy CNC nhỏ được thành lập vào năm 2012. Ở giai đoạn khởi nghiệp, Công ty chỉ sản xuất những sản phẩm máy CNC khắc gỗ kích thước nhỏ và ít chức năng chỉ đáp ứng được nhu cầu của các xưởng gỗ với quy mô nhỏ.

Những năm tiếp sau, Tự Động Hoá Đông Phương bắt đầu nghiên cứu và phát triển các dòng máy với kích thước lớn hơn, tính năng ưu việt hơn mang thương hiệu WINDCAM đáp ứng được nhu cầu cao hơn của khách hàng.

Năm 2013 - 2014 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những sản phẩm của CNC Đông Phương đã bắt đầu được người tiêu dùng trong nước đón nhận, tạo tiền đề giúp Đông Phương mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 3000m2 và chuyên nghiệp hoá quy trình.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển thị trường khu vực miền Nam, năm 2015 Đông Phương Hà Nội đã quyết định mở thêm 1 showroom tại quận 12 TPHCM và 1 văn phòng đại diện tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Sự hiện diện của 2 chi nhánh này đã giúp Đông Phương Hà Nội vươn lên trở thành công ty sản xuất máy CNC số 1 tại Việt Nam.

Năm 2017, Đông Phương Hà Nội chính thức thành lập nhà máy sản xuất quy mô tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty. Tại đây, Công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI TẠI HƯNG YÊN

Năm 2019, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Năm 2020, 2021 công ty Đông Phương Hà Nội tập trung vào nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới và làm chủ công nghệ nhiều hệ thống điều khiển CNC hiện đại. Đồng thời kết hợp tối ưu hoá lại khâu sản xuất và cải tiến quy trình bán hàng.

Năm 2022 đánh dấu hành trình 10 năm bứt phá và phát triển của Đông Phương Hà Nội, Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, hiện nay Đông Phương Hà Nội đã mở rộng quy mô với hệ thống nhà máy và kho bãi rộng khắp cả nước với gần 200 nhân sự, đã phục vụ được hơn 3500 khách hàng, tương ứng trên 5000 chiếc máy được bán ra.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương tự hào nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá như: Chứng nhận ISO 9001-2015, Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Sản xuất, lắp ráp và chế tạo các dòng máy CNC tự động hóa : máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, và các vật liệu công nghiệp, kim loại khác, máy cnc plsama,….

Cung cấp, phân phối các mặt hàng linh kiện CNC.

Gia công sản phẩm đồ gỗ nội thất và kim loại theo yêu cầu.

3. Mốc lịch sử quan trọng

Năm 2012: Thành lập sơ sở sản xuất đầu tiên.

Năm 2013: Xây dựng xưởng sản xuất rộng 3000 m2 tại Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

Năm 2014: Mở rộng quy sản xuất, xây dựng thêm phân xưởng tại Hưng Yên.

Năm 2015: Mở chi nhánh miền nam tại TP HCM và Đồng Nai.

Năm 2017: Mở rộng quy mô sản xuất, xây dựng nhà máy rộng 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A – Hưng Yên.

Năm 2022: Đánh dấu mốc lịch sử 10 năm hình thành và phát triển của Công ty.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh công ty Đông Phương Hà Nội

Tầm nhìn: Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội hướng tới trở thành đơn vị sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam đồng thời tiếp tục vươn ra thị trường quốc tế với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sứ mệnh: Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội không ngừng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hoá sản phẩm giúp khách hàng tối ưu hoá sản xuất, nâng cao giá trị kinh tế trong sản xuất và kinh doanh.

KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

5. Giá trị cốt lõi

Thành công của khách hàng chính là thành công của Đông Phương Hà Nội. Với mong muốn trở thành một cộng sự đắc lực đồng hành với khách hàng trên con đường chinh phục thành công, Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

CNC Đông Phương sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp đồ gỗ xuất khẩu

Máy Đông Phương đã gặt hái nhiều danh hiệu giải thưởng cao quý.

6. Quyền lợi của khách hàng khi mua máy CNC tại Đông Phương Hà Nội

Khách hàng được học thử miễn phí 3 ngày trước khi quyết định mua máy.

Học chuyển giao công nghệ miễn phí tại Công ty (Công ty miễn phí hoàn toàn chi phí đào tạo, chi phí ăn ở tại Công ty trong quá trình học):

Sau khi mua máy được đào tạo sử dụng phần mềm vận hành máy và thiết kế.

Thời gian và số lượng người học chuyển giao không giới hạn.

Chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng:

Công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật về tận xưởng của khách hàng để lắp đặt, vận hành và đào tạo lại khách hàng cho đến khi máy được khách hàng vận hành truân chu.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ mẫu CNC hoàn toàn miễn phí từ Công ty Đông Phương Hà Nội.

Máy CNC đục gỗ được bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện (Riêng vòng bi trong spindle bảo hành 6 tháng).

Bảo hành linh kiện đổi mới không sửa chữa.

>>> Máy CNC đục gỗ Đông Phương bán chạy nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

  • Mã số thuế: 0900913771
  • Trụ sở: Thôn Phạm Kham, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • CN Đồng Nai:  Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0968.68.99.88 – 0383.669.966
  • Website: https://cncdongphuong.vn/
  • Youtube: CNC Đông Phương - Windcam
  • Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả